ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายนระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565

ตามที่โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ (ม.1MEP , ม.1SMP , ม.4SMTE และ ม.4SMP) ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 19 -23 กุมภาพันธ์ 2565 ไปแล้วนั้น
            จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียน ห้องเรียนพิเศษ ตามบัญชีรายชื่อแนบประกาศนี้ ให้ผู้มีรายชื่อเข้าสอบคัดเลือกเข้าเรียนตามวันเวลาที่กำหนด ณ โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ดังนี้

1. ชั้น ม.1 MEP และ SMP ทั้งหมด สอบข้อเขียนวันที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 – 15.35 น.
  2. ชั้น ม.1 MEP และ SMP ที่แจ้งความประสงค์นำคะแนนร่วมคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ MEP ให้เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ห้อง 332 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน
  3. ชั้น ม.4 SMTE และ SMP สอบข้อเขียนวันที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 – 15.35 น. ณ โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน
  4. การสอบข้อเขียนให้ใช้ดินสอ 2B

พร้อมทั้งให้นำหลักฐานดังต่อไปนี้ มาในวันสอบ

1. ผลตรวจ Antigen Test Kit – ATK (ตรวจด้วยตนเองหรือหนังสือรับรองจากสถานพยาบาล)
    ไม่เกิน 24 ชั่วโมง ตามมาตรการของสาธารณสุขจังหวัด โดยเขียนระบุชื่อนักเรียนและวันที่ตรวจ
  2. ใบรับรองผลการเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 2 (ฉบับจริง) ตามแบบฟอร์มโรงเรียนดีบุกพังงา
    วิทยายนกำหนด หรือใบแสดงผลการเรียน ปพ.1 (ฉบับจริง)
  3. บัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียน(ฉบับจริง) ในกรณีนักเรียนต่างด้าวให้ใช้สำเนา
    ทะเบียนบ้านต่างด้าวหรือหนังสือเดินทาง (ฉบับจริง)
  4. เงินค่าดำเนินการจัดสอบ จำนวน 100 บาท
    นักเรียนที่ไม่มาสอบคัดเลือกหรือไม่สามารถนำเอกสารดังแจ้ง มามอบตามวันและเวลาดังกล่าว
    ถือว่า สละสิทธิ์ การสอบคัดเลือกเข้าเรียน
    ทั้งนี้ให้นักเรียนเตรียมอาหารกลางวันและน้ำดื่มของตนเองมาด้วย

<<ประกาศและรายชื่อ ม.1 MEP>>

<<ประกาศและรายชื่อ ม.1 SMP>>

<<ประกาศและรายชื่อ ม.4 SMTE และ SMP>>