ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้น ม. 4 ปีการศึกษา 2565 ห้องเรียนทั่วไป ประเภท ม.3 เดิม (โควตา)

ตามที่โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เดิม โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ที่มีศักยภาพตามที่สถานศึกษากำหนด เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ไปแล้วนั้น การดำเนินการคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนจึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 224 คน ดังบัญชีแนบท้าย 1 และรายชื่อสำรองจำนวน 10 คน ดังรายชื่อแนบท้าย 2

<< ดาวน์โหลดไฟล์แนบ >>