ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565 ประเภทห้องเรียนทั่วไป

<< ดาวน์โหลดไฟล์ประกาศ >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.1 ในเขตพื้นที่บริการ >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.1 นอกเขตพื้นที่บริการ >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.1 ความสามารถพิเศษ >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.1 กรณีพิเศษ >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.4 ทั่วไป >>

<< รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ชั้น ม.4 โควต้า >>

ให้นักเรียนที่ติดโควิด หรือเป็นกลุ่มเสี่ยงลงทะเบียนตามลิ้งค์ต่อไปนี้

แบบคัดกรองนักเรียนสอบเข้า ม.1 และ ม.4 ทั่วไป