กิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน

6 สิงหาคม 2565 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน มูลนิธิพัฒนาการศึกษาโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน สมาคมผู้ปกครอง ครูดีบุกอาวุโส ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา การจัดทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครั้งนี้ ได้รับเงินบริจาคสมทบทุนจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,092,162.77 บาท (ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2565)

ดูไฟล์ใน | Google Drive