กิจกรรมวันผลิตภัณฑ์ครอบครัวสู่รั้วโรงเรียน

26 สิงหาคม 2565 วันผลิตภัณฑ์ครอบครัวสู่รั้วโรงเรียน ของกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โดยมีกิจกรรมที่แสดงถึงการทำงานของนักเรียน เป็นรูปแบบลักษณะของการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เป็นการกระตุ้นและปลุกจิตสำนึกให้นักเรียนได้ตระหนักถึงคุณค่าและความจำเป็นที่ต้องมีทักษะต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นบุคคลที่มีประโยชน์ต่อตนเองและประเทศชาติต่อไป ณ ใต้อาคารเรียน 90 ปี