27 มกราคม 2566 โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสี “น้ำเงินเหลืองเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพังงา โดยมีนายสถิตย์ ตรีบุรุษ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน

นางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน กล่าวรายงาน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักกีฬา และกองเชียร์ทุกคณะสีพร้อมกันที่โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน

ดูไฟล์ใน | Google Drive