ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ระดับชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2566

ตามที่โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน ได้จัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมกับจัดสอบเพื่อใช้คะแนนจัดห้องเรียนสำหรับนักเรียนความสามารถพิเศษ และเงื่อนไขพิเศษ การดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภทห้องเรียนทั่วไป จำนวน 266 คน รายชื่อตามแนบท้ายประกาศ ดังนี้

<<ประกาศฉบับเต็ม>>

<<รายละเอียดประกาศ>>

<<รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุกประเภท>>

<<รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก(เพิ่มเติม)>>

<<รายชื่อผู้ได้ลำดับสำรอง>>

<<เอกสารประกอบการรายงานตัว/มอบตัว>>

* ผู้ปกครองมารายงานตัวและมอบตัวนักเรียน ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 ณ อาคารเรียน 4 โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เวลา 8.30 น. ถึง 15.00 น.

** ผู้ที่ไม่มารายงานตัวและมอบตัว หรือไม่นำเอกสารหลักฐานมอบให้ทางโรงเรียนภายในวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การเข้าศึกษาต่อโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายนประเภทนักเรียนทั่วไป