กิจกรรมมอบทุนการศึกษาเนื่องในวันดีบุก “ทุนผูกพันสานใจให้ลูกน้ำเงินเหลือง”

31 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.30 น. นางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาและผู้มีอุปการคุณต่อโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน มอบทุนการศึกษาเนื่องในวันดีบุก “ทุนผูกพันสานใจให้ลูกน้ำเงินเหลือง” เป็นประเพณี วัฒนธรรมขององค์กร