15 มิถุนายน 2566 นางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตา รำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ และเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักเรียน