กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566

3 สิงหาคม 2566 นางสาวสุวิภา ตั้งก่อสกุล รองผอ.สพม.พงภกรน. เป็นประธาน เปิดงานวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมีนางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน นักเรียนโรงเรียนอนุบาลพังงา และโรงเรียนบ้านทุ่งเจดีย์ ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน