กิจกรรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2564

9 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 – 16.00 น. สำนักงานขนส่งจังหวัดพังงา จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2564 มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 125 คน ณ ห้องเพชรดีบุก โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน โดยมีนางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เป็นประธานเปิดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2564 วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมีจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้อง และปฏิบัติตามกฎระเบียบจราจรได้อย่างเคร่งครัด