4 – 6 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้เรียน (MEP PROGRAM) อังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 มีนักเรียนชั้น ม.1/1, 2/1, และ 3/1 จำนวน 61 คน วิทยากรและครูผู้ควบคุมจำนวน 12 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมบริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก จ.พังงา โดยมีนางสาวอรสา เสรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้เรียน (MEP PROGRAM) อังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้นางสาวศริญญา ผั้วผดุง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและกลุ่มบริหารงานบุคคล มาเยี่ยมค่ายในครั้งนี้ด้วย วัตถุประสงค์ของกิจกรรม เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และความสามารถด้านคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป